Microsoft Office 365 ติดปีก SME บริการครบวงจร ราคาเริ่มต้นเดือนละไม่ถึง 100 บาท

2018-11-20

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ธุรกิจประเภท SME หรือ SMB กำลังเผชิญหน้ากับความท้าทายในการแข่งขันทางธุรกิจที่สูงขึ้นและความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไมโครซอฟท์ถือเป็นบริษัทระดับโลกที่มีการพัฒนาโซลูชันเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจ SME

No Description

Office 365 เปรียบเสมือนอาวุธจากไมโครซอฟท์ที่ให้ทุกคนพัฒนาการทำงานให้มีประสิทธิภาพ แถมยังทำงานได้จากทุกที่ ทุกเวลา ในแพ็กเกจแบบรายปี เริ่มต้นเพียง 2.5 ดอลลาร์ หรือไม่ถึง 100 บาทต่อเดือน

No Description

บริการ Office 365 รุ่น Business Essentials จากไมโครซอฟท์ เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่รองรับผู้ใช้สูงสุด 300 ราย สามารถเข้าถึง, สร้าง, แก้ไขไฟล์ Word, Excel, PowerPoint ได้ทั้งบนเว็บ และเป็น Office Mobile รองรับการใช้บนโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตได้อย่างละ 5 เครื่อง ช่วยในการขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างคล่องตัวและรวดเร็วยิ่งขึ้น

No Description

Outlook และ Exchange เป็นบริการหลักบน Office 365 Business Essentials ที่ใช้งานได้บนเดสก์ท็อปหรือผ่านเว็บเบราว์เซอร์ สำหรับเชื่อมต่อกับลูกค้าและเพื่อนร่วมทีม พร้อมอีเมลธุรกิจที่ให้พื้นที่ใช้งานถึง 50 GB ส่งไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ 150 MB และยังใช้อีเมลเดียวกับโดเมนของบริษัทได้ด้วย

หนึ่งในคุณสมบัติของ Office 365 Business Essentials สำหรับผู้ประกอบการ SME ที่ไม่ควรมองข้าม คือ การจัดเก็บไฟล์แบบออนไลน์บน OneDrive ขนาด 1 TB ต่อผู้ใช้หนึ่งราย นับว่าเพียงพอสำหรับจัดเก็บไฟล์ประเภทต่างๆ สามาถแชร์ให้กับผู้ใช้ภายในและภายนอกบริษัทได้ทุกที่ ทุกเวลาตามที่ต้องการ

No Description

ในด้านการติดต่อสื่อสาร, ประชุมหรือนัดหมายภายในองค์กร Office 365 Business Essentials ยังมี Skype for Business การประชุมแบบวิดีโอและออนไลน์ ที่รองรับการสนทนาพร้อมกันสูงสุด 250 คน

Microsoft Teams บริการแชทแบบกลุ่มสำหรับองค์กร เชื่อมต่อกับแอพในชุด Office ทั้งหมด, รองรับการคุยด้วยเสียง-วิดีโอผ่าน Skype และมีหน้าฮับรวมการทำงานของคนในทีมด้วย

No Description

อีกหนึ่งคุณสมบัติใน Office 365 Business Essentials คือ SharePoint พื้นที่สำหรับการทำงานร่วมกันบนอินทราเน็ต เป็นตัวกลางในการจัดเก็บ, แชร์ไฟล์, สร้างและแก้ไขเอกสารจาก Microsoft Office แบบออนไลน์ เพื่อให้ทีมงานในองค์กรสามารถค้นหาและเข้าถึงข้อมูลได้จากอุปกรณ์ใดๆ ก็ได้ที่มีเว็บเบราว์เซอร์

Office 365 Business Essentials จากไมโครซอฟท์ถือเป็นซอฟต์แวร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจได้อย่างครอบคลุม ทั้งช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจ SME ในการขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างคล่องตัว รวดเร็ว ช่วยลดขั้นตอนการทำงานต่างๆ รวมไปถึงเป็นบริการสุดคุ้มที่ทำให้ผู้ประกอบการ SME ไม่ต้องแบกรับค่าใช้จ่ายที่เกินตัว ในแพ็กเกจแบบรายปี เริ่มต้นเพียง 2.5 ดอลลาร์ หรือไม่ถึง 100 บาทต่อเดือน

หรือหากผู้ประกอบการ SME รายใด ต้องการใช้งาน Office ตัวเต็ม ก็สามารถอัพเกรดจาก Office 365 Business Essentials ไปใช้แพ็กเกจ Office 365 Business Premium ได้ในแพ็กเกจแบบรายปี ราคา 10 ดอลลาร์ ต่อเดือน

No Description

Topics: